Gừng chữa rụng tóc

Chữa rụng tóc.

Bạn đang tìm phương pháp chữa rụng tóc hiệu quả? Bạn đã áp dụng nhiều cách rồi mà vẫn không có kết quả? Vậy thì sao bạn không thử áp dụng cách chữa rụng tóc với gừng?

Nếu bạn là người thường xuyên tích góp cho mình những phương pháp để chữa rụng tóc, thì bạn sẽ có rất trong tay rất nhiều cách, nhưng cách nào là phù hợp với cơ địa của bạn và hiệu quả nhất.

Để giúp cho bạn không phải mất thời gian tìm kiếm, tôi xin cung cấp cho phụ nữ chúng ta bí quyêt chữa rụng tóc của phụ nữ Hy Lạp.

chua rung toc

Gừng là bí quyết chữa rụng tóc của phụ nữ Hy Lạp.

Chữa rụng tóc với gừng

Ai cũng biết công dụng của gừng, như chữa ho, làm ấm, và được xem như là 1 vị thuốc dân gian, nhưng ít ai ngờ tới chỉ cần kết hợp gừng với 1 số hỗn hợp khác sẽ trở thành bài thuốc chống rụng tóc hiệu nghiệm. Cách làm như sau:

- Bạn hãy bào nhỏ 2 lạng gừng, giã và vắt lấy nước

- Sử dụng 1 chén nhỏ nước cốt chanh

- 3 muỗng canh dầu hạt vừng

Hòa hỗn hợp trên lại với nhau và thoa đều lên da đầu sau đó để khoảng 15 – 20 phút và xả lại bằng nước sạch. Bạn hãy làm như vậy đều đặn 3 lần mỗi tuần, sau thời gian 1 tháng bạn sẽ thấy sự khác biệt từ mái tóc của mình.
Cũng với hỗn hợp trên, bạn thoa lên da đầu bạn sẽ massage da đầu nhẹ nhàng trong vòng 5 – 10 phút, sau đó xả lại bằng nước sạch. Việc massage da đầu thường xuyên như vậy sẽ kích thích tóc mọc nhanh hơn và nhiều hơn.
Mong rằng bí quyết này sẽ giúp bạn tìm lại mái tóc khỏe và bóng mượt mà bạn mong muốn.

Vui lòng đón đọc thêm các bài viết tiếp theo về chữa rụng tóc để có thêm thông tin hoặc bạn có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi tại mục Góc tư vấn.

Để chúng tôi có thể cung cấp thông tin phù hợp hơn với tình trạng của bạn, hoặc các sản phẩm đặc biệt giúp bạn cải thiện bệnh rụng tóc, vui lòng liên hệ với Cty CP Mỹ Phẩm Mono qua hotline : 08.38 863 299 hoặc để lại tin nhắn vào số 08.38 863 299 hoặc gửi email: myphammono@yahoo.com

Nguồn : Tổng hợp bởi benhrungtoc.vn – Công ty cổ phần mỹ phẩm Mono

  • Lượt xem3052
  • Likes2
  • Đánh Giá:12345

Các bài viết có liên quan: