Hotline

Tóc rụng nhiều đến mấy cũng hết chỉ bằng thứ này

Rụng tóc là một triệu chứng đau khổ và khá phổ biến. Nhờ Nature Queen ngăn rụng tóc và thúc đẩy hữu hiệu việc mọc tóc, hiện nay rụng tóc đã có thể khỏi hẳn. Cả Viên uống Nature Queen và Serum mọc tóc Nature Queen khi phối hợp đều kích thích tóc mọc tua tủa, chắc khỏe.

Chu trình mọc tóc

Mọc tóc là một chu trình gồm 3 giai đoạn: tăng trưởng (anagen), tiến triển (catagen) và tồn tại (telogen). Các chu trình tác động đến việc tăng trưởng và tồn tại của tóc được điều hòa bởi các thông tin chưa được biết rõ giữa lớp thượng bì và lớp bì. Ở da đầu bình thường, trong cùng một thời điểm, 90% – 95% các nang tóc tăng trưởng trong lúc <1% tiến triển và 5% – 10% đang duy trì sự tồn tại. Vào cuối giai đoạn tồn tại, tóc bắt đầu rụng và chu trình kế tiếp bắt đầu. Mỗi ngày có khoảng 100 sợi tóc bước vào cuối giai đoạn tồn tại và rụng đi trong khi một số nang tóc tương đương bắt đầu giai đoạn tăng trưởng. Thời gian kéo dài của giai đoạn tăng trưởng xác định chiều dài sợi tóc và thể tích của bầu nang tóc xác định đường kính sợi tóc.

Giai đoạn tăng trưởng sợi tóc: 2-6 năm

Giai đoạn tiến triển: kéo dài 2-3 tuần

Giai đoạn tồn tại: kéo dài 2-3 tháng, sau đó tóc bắt đầu rụng, chu trình mọc tóc mới bắt đầu

Tất cả các trường hợp rụng tóc đều bị tác động hay bị gián đoạn ở 1 trong các giai đoạn này

Chúng ta được sinh ra với khoảng 100.000 nang tóc đã được xác định sẵn màu sắc, chiều dài cũng như độ dày của tóc. Các nang tóc có thể to ra hay nhỏ đi dưới tác động tại chỗ hay toàn thân và chu trình mọc tóc có thể bị xáo trộn.

Nguyên nhân tóc rụng nhiều

Một trong hai nguyên nhân chính khiến rụng tóc là do ảnh hưởng từ những yếu tố bên ngoài như tác động của hoá chất có trong dầu gội, dầu xả, chất nhuộm tóc và ô nhiễm môi trường cũng như các biện pháp làm đẹp tóc như uốn, sấy và ép tóc. Nguyên nhân khác là yếu tố bên trong cơ thể như mắc bệnh mãn tính, thiếu máu (đặc biệt hay gặp ở phụ nữ mới sinh), do cường androgen, hoặc thiếu hormone Estrogen do tuổi tác, hoặc sinh hoạt không điều độ cũng ảnh hưởng quan trọng đến vẻ đẹp của mái tóc.

Hết ngay tóc rụng nhiều chỉ với bộ sản phẩm Nature Queen

Bộ ba sản phẩm Viên Uống Mọc Tóc, Serum Mọc Tóc và Dầu Dưỡng Tóc của Nature Queen tận dụng những ưu điểm của thảo dược từ thiên nhiên Nature Queen hoàn toàn không chứa hoá chất độc hại như silicone, paraben và sulphates, sẽ giúp bảo vệ tóc và da đầu đối với các thử thách của cuộc sống hiện đại.

  1. Nature Queen Capsules – Viên Uống Mọc Tóc Nature Queen
    Nature Queen Capsules độc đáo với sự kết hợp của thảo dược và Nhung hươu Bắc Cực giúp cân bằng nội tiết, bổ huyết, giải quyết tận gốc nguyên nhân gây rụng tóc từ bên trong. Điều này đặc biệt đối với phụ nữ sau khi sinh, những người bị chấn thương hoặc mới ốm dậy. Nature Queen Capsules còn giúp giảm sợi tóc gẫy và khô, tóc bạc sớm, đồng thời tăng độ bền khoẻ và sinh khí đem lại một mái tóc mềm mại. Vì sản phẩm này làm bổ khí huyết, cải thiện nội tiết của cơ thể, nên dùng Nature Queen Capsules cũng sẽ đem lại một làn da hồng hào và mạnh khoẻ.
  2. Nature Queen Root Nourishing Serum – Serum Mọc Tóc Nature Queen.
    Nature Queen Root Nourishing Serum là sự kết hợp hiệu quả giữa các tinh dầu và các loại thảo dược để tạo ra một loại serum thần kỳ. Serum Mọc Tóc Nature Queen có tác dụng tăng cường lưu thông máu dưới da đầu, thúc đẩy quá trình mọc tóc diễn ra nhanh hơn để tăng độ dầy, độ bền khoẻ và sinh khí cho một mái tóc.
  3. Nature Queen Protective Hair Oil – Dầu Dưỡng Mọc Tóc Nature Queen: Hãy để các thành phần độc đáo của rừng nhiệt đới như dầu dừa, trắc bách diệp, tinh dầu bưởi chăm sóc cho mái tóc. Công thức tinh tế của cấp độ ẩm, dưỡng chất để dưỡng cho chân tóc và da đầu, hỗ trợ tóc mọc nhanh và chắc khỏe.

NATURE QUEEN - THƯƠNG HIỆU VIỆT - XUẤT KHẨU MỸ

Hãy dùng Nature Queen để cảm nhận hiệu quả sau vài tuần với liều dùng 1-2 viên/ngày

Đặt hàng Nature Queen tại đây!

Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

Thông báo
avatar

Hỏi đáp chuyên gia

 BÁC SỸ TƯ VẤN