Hotline

Mọc tóc nhanh thần kì chỉ bằng thứ lá quen thuộc này

Một cách trị rụng tóc bằng phương pháp dân gian không thể bỏ qua đó là dùng lá trắc bách diệp. Lá trắc bách diệp có vị đắng, hơi chát lạnh có tác dụng cầm máu, sát trùng đặc biệt là tác dụng làm đen râu tóc, trị rụng tóc, tóc bạc sớm, kích thích mọc tóc nhanh chóng.

Cây trắc bách diệp thuộc cây thân gỗ nhỏ, cao 2 m-5 m, các cành non có các vảy lá ôm sát thân đều nằm trên một mặt phẳng.

Cây có nguồn gốc từ Ấn Độ được du nhập vào các nước Châu Á và biến đổi thành cây cảnh, những cây mọc hoang thường được sử dụng làm thuốc. Tại Việt Nam loại cây này rất nhiều gia đình trồng làm cảnh và sử dụng lá chữa mẹo.

Lá cây trắc bách diệp có thể hái quanh năm, nhưng tốt nhất từ tháng 9 đến tháng 11 (hái cả cành, cắt bỏ cành to, phơi khô trong mát, cất đi dùng dần).

Trong lá trắc bạch diệp có những chất sau đãy:
– Tinh dầu với thành phần chủ yếu gồm fenchon, campho.
– Các hợp chất flavon: quexetin, myrixetin, hinokiflavon, amentoílavon.
– Phần sáp sau khi xà phòng hóa sẽ được 81 % axit hữu cơ trong đó chủ yếu gồm những axit juniperic axit sabinic và 17% hexadecane-1, 16-diol. Các axit hữu cơ ở dạng estolide.
Công dụng giúp mọc tóc nhanh của Trắc bách diệp

Theo Đông y, trắc bách diệp có vị đắng, chát, hơi lạnh, vào 3 kinh Phế, Can và Đại tràng. Có tác dụng làm đen râu tóc, kích thích mọc tóc, lương huyết, thanh thấp nhiệt…Thường được sử dụng chữa tóc rụng, tóc bạc sớm do huyết nhiệt. Người xưa đã sử dụng Trắc bách diệp như một vị thuốc quen thuộc trong các trường hợp rụng tóc sau sinh, rụng tóc tiền mãn kinh…

Ngày nay cùng với các nghiên cứu khoa học chuyên sâu, Trắc bách diệp ngày càng được tin dùng trong các sản phẩm đặc trị về rụng tóc với hàm lượng, cách phối hợp tối ưu nhất

Đánh giá của chuyên gia về các sản phẩm chứa Trắc bách diệp trong trị rụng tóc

Ngày nay khi khoa học đã phát triển hơn, các nhà khoa học đã tìm ra sự phối hợp hiệu quả hơn giúp mọc tóc nhanh gồm Trắc bách diệp và dầu tằm, lá vừng và trầu không. Bài thuốc này giúp chống ngứa da đầu, kích thích mọc tóc cũng như nuôi dưỡng chân tóc. Cùng với hai hoạt chất mới có tác dụng kích thích mọc tóc mang tính đột phá của thế giới, hiện đang là xu hướng điều trị rụng tóc hàng đầu tại Mỹ là Bitionyl -Tripeptide – 1, Hematin tạo ra sản phẩm Serum mọc tóc Nature Queen.

Serum mọc tóc Nature Queen là sự kết hợp giữa kinh nghiệm dân gian Việt Nam trong điều trị rụng tóc với các hoạt chất hàng đầu trên thế giới đem lại hiệu quả vượt trội chỉ sau 1-3 tháng, trong khi các chế phẩm khác mất nhiều thời gian hơn.

Kinh nghiệm trị rụng tóc thành công cùng Nature Queen

  • Chị Kiên ( 48 tuổi, bác sĩ bệnh viện Giao thông vận tải Hà Nội): 5 năm vật lộn với bệnh rụng tóc dù đã thử không ít cách, uống không ít loại thuốc, tôi từng nghĩ đây là dấu hiệu của tuổi già và mình phải sống chung với nó. Một ngày đẹp trời, nhờ lời mách nhỏ của cô bạn thân tôi đã thoát khỏi rụng tóc hoàn toàn. Đó thực sự là niềm vui to lớn.

Tình cơ cách đây đúng 5 tháng, chị gặp lại cô bạn thân nhất từ thời đại học. Nói là thân nhất, nhưng từ khi ra trường, chị ở lại Hà Nội công tác, còn cô ấy bệnh viện tại quê nhà làm việc. Chị em gặp nhau lần gần nhất cũng cách đây 4-5 năm.

Gặp lại nhau chị thấy thật bất ngờ cộng với chút ghen tị với sắc đẹp của chị ấy, tóc vẫn đen mượt, da thì căng mịn. Chị em tâm sự, chia sẻ, chị cũng bày tỏ nỗi lòng của mình về rụng tóc. Chị ấy cười lớn rồi chỉ cho mình bí quyết với NATURE QUEEN.

Chưa biết NATURE QUEEN là sản phẩm gì, nhưng nghe bạn khẳng định dùng hiệu quả lắm nên chị tin ngay, xem như là chút hi vọng cuối cùng để hết rụng tóc.

Về nhà lên mạng, tìm được website naturequeen.vn tham khảo chị mới biết: Nature Queen là bộ sản phẩm chăm sóc tóc của Sao Thái Dương xuất khẩu sang Mỹ. Chị order luôn cả bộ gồm viên uống mọc tóc, serum mọc tóc, và bộ gội xả Nature Queen. Chị cũng không ngờ rằng tác dụng lại tuyệt vời đến vậy. Sau 2 tháng tóc chị chỉ còn rụng lác đác, tóc con mọc lên nhiều khi đến ngứa cả da đầu. Đúng là sản phẩm đắt xắt ra miếng.

  • Chị Mai Anh ( phố Trương Định, HBT, HN):

” Cũng may anh nhà chị tâm lý, tuy chị cáu gắt nhiều nhưng anh lại quan tâm, chăm sóc nhiều hơn nên bản thân mình cũng cảm thấy hạnh phúc. Chị thoát khỏi rụng tóc chính là nhờ công lao to lớn của anh.

Một lần anh đi dự triển lãm tranh trên Bảo tàng phụ nữ nên có biết đến bộ sản phẩm Nature Queen. Anh mang về cho chị một bộ. Dùng đều đặn viên uống và serum thì đúng 15 ngày là tóc chị bắt đầu hết rụng. Nghe theo hướng dẫn trên bao bì, chị tiếp tục đặt hàng để dùng duy trì, đến nay đã được 3 tháng. Tóc chị đã hết rụng, tóc con mọc lên tủa tủa, đen bóng”

 


NATURE QUEEN - THƯƠNG HIỆU VIỆT - XUẤT KHẨU MỸ

Hãy dùng Nature Queen để cảm nhận hiệu quả sau vài tuần với liều dùng 1-2 viên/ngày

Đặt hàng Nature Queen tại đây!

Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

Thông báo
avatar

Hỏi đáp chuyên gia

 BÁC SỸ TƯ VẤN