TRỊ RỤNG TÓC SAU SINH

Trị rụng tóc sau sinh.

Bạn đang tìm phương pháp để trị rụng tóc sau sinh? Bạn vô cùng lo lắng khi tóc cứ rụng mãi mà chưa có dấu hiệu ngừng lại? Hãy tìm cách để giải quyết vấn đề ngay nhé.

tri rung toc sau sinh

Bạn đang tìm phương pháp để trị rụng tóc sau sinh?

Mang thai là điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên, có nhiều vấn đề căng thẳng xảy ra trong quá trình mang thai và sinh con không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn mà còn ảnh hưởng đến vẻ đẹp mái tóc của bạn.

Rụng tóc khi mang thai phần lớn là do những thay đổi về hóc-môn, sinh lý và cảm xúc xảy ra trong thời điểm này. Nhưng bạn đừng hoang mang bởi điều đó vẫn có thể điều trị để giảm mức độ trầm trọng của phạm vi rụng tóc.
Dưới đây là một vài cách hiệu quả trị rụng tóc sau sinh và phục hồi lại mái tóc óng mượt của bạn.

1. Hãy bổ sung dưỡng chất và vitamin

Trước khi sinh bạn phải nạp rất nhiều chất dinh dưỡng cho đứa con yêu của bạn, nhưng bạn có nghĩ rằng sau khi sinh bạn vẫn cần nhiều dưỡng chất hơn? Hãy cố gắng ăn uống đều đặn và giữ một chế độ dinh dưỡng hợp lý, việc này giúp cơ thể bạn có đủ các chất dinh dưỡng cần thiết và các vitamin thiết yếu cho sự phát triển của tóc và trị rụng tóc sau sinh.

2. Sống thanh thản

Sau sinh con, bạn có thể sẽ stress vì những thay đổi của cuộc sống. Nhưng nếu quá căng thẳng sẽ không tốt cho bạn và có thể gây ra các rối loạn.
Căng thẳng sẽ tàn phá mái tóc và làn da của bạn. Hãy dành một chút thời gian trong lịch trình bận rộn của bạn để thực hiện các bài tập thiền và thở. Điều này giúp bạn giảm căng thẳng sau sinh và giảm rõ rệt chứng rụng tóc sau khi sinh.

3. Tránh dùng quá nhiều dầu gội

Một điều bạn nên tránh đó là gội đầu quá nhiều và chải tóc thường xuyên. Do nồng độ hóc-môn tăng khiến tóc giòn, mềm và dễ gãy nếu chải hoặc chà xát mạnh và thường xuyên.

Hãy dùng dầu gội không hóa chất hoặc dầu gội ngăn rụng tóc CATUF – HAIR. Đây là loại dầu gội chuyên biệt dành cho tóc rụng mà bạn có thể sử dụng đểtrị rụng tóc sau sinh.

tri rung toc sau sinh

CATUF – HAIR là loại dầu gội chuyên biệt dành cho tóc rụng mà bạn có thể sử dụng để trị rụng tóc sau sinh.

4. Uống đủ nước

Hàng ngày bạn nên uống đủ nước. Thiếu nước làm tăng lượng tóc rụng vì mái tóc của bạn cũng cần nước để sống. Việc cung cấp đủ lượng nước hàng ngày giúp đẩy nhanh quá trình điều trị rụng tóc sau sinh.

tri rung toc sau sinh

Việc cung cấp đủ lượng nước hàng ngày giúp đẩy nhanh quá trình điều trị rụng tóc sau sinh.

5. Chế độ ăn giàu protein

Vì tóc chủ yếu là protein, nên điều quan trọng là bạn phải có chế độ ăn giàu protein để có mái tóc chắc khỏe.
Một số nguồn protein tuyệt vời là trứng, đậu đỗ, đậu lăng, thịt gà, cải bruxen, pho-mát không kem,… Những nguồn protein này nên được dùng trong mỗi bữa ăn hàng ngày, nhất là bữa sáng.

6. Tư vấn bác sĩ

Nếu tóc rụng quá nhiều hoặc tóc rối thành từng đám và búi, bạn nên đi khám bệnh nếu bạn cần dùng thuốc để điều trị rụng tóc sau sinh. Bởi vì bạn vừa mới sinh em bé, việc bạn dùng thuốc hay thay đổi bất kỳ điều gì cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trẻ.
Những thời điểm mất cân bằng hóc-môn hoặc nhiễm trùng bên trong cũng khiến tóc rụng nhiều và không khỏe. Bác sĩ có thể kê đơn cho bạn một số cách điều trị và thuốc để điều trị rụng tóc sau sinh mà không để ảnh hưởng đến con yêu dấu của bạn.

 

tri rung toc sau sinh

Bác sĩ có thể kê đơn cho bạn một số cách điều trị và thuốc để điều trị rụng tóc sau sinh mà không để ảnh hưởng đến con yêu dấu của bạn

7. Hỏi ý kiến của các chuyên gia về trị rụng tóc sau sinh

Bạn đã biết việc bạn có thay đổi bất kỳ thói quen nào điều ảnh hưởng trực tiếp đến trẻ vì giai đoạn này bạn đang nuôi con bằng sửa mẹ. Vì thế, bạn cần tìm một chuyên gia tốt để có thể tìm được những lời khuyên đáng tin cậy. Hãy liên hệ với công ty CP Mỹ Phẩm Mono để được tư vấn miễn phí về cách trị rụng tóc sau sinh an toàn mà hiệu quả.

tri rung toc sau sinh

Hãy liên hệ với công ty CP Mỹ Phẩm Mono để được tư vấn miễn phí về cách trị rụng tóc sau sinh an toàn mà hiệu quả.

Vui lòng đón đọc thêm các bài viết tiếp theo về trị rụng tóc sau sinh để có thêm thông tin hoặc bạn có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi tại mục Góc tư vấn.

[template id=1985 expires=7200]

 Điều trị rụng tóc sau sinh – bổ sung dưỡng chất và vitamin cho tóc phụ nữ

  • Lượt xem4376
  • Likes1
  • Đánh Giá:12345

Các bài viết có liên quan: